เร็วมาก!ค่ายเกมส์ ฟีฟ่าทำคลิปเบลใส่เสื้อราชัน

เร็วมาก!ค่ายเกมส์ ฟีฟ่าทำคลิปเบลใส่เสื้อราชัน

 

           การย้ายทีมที่มีค่าตัวเป็นสถิติโลกของ แกเร็ธ เบล ปีกป้ายแดงของ เรอัล มาดริด ยังเป็นกระแสฮอตฮิตอย่างต่อเนื่อง เมื่อล่าสุด "EA SPORT" ค่ายเกมส์ผู้ทำเกมส์ "ฟีฟ่า 14" ทำคลิปที่บรรดานักเตะ "ราชันชุดขาว" กำลังยืนตั้งแถวรอลงเล่น โดยที่มี เบล ร่วมวงอยู่ในนั้นด้วย มาเผยแพร่ลงโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่นิยมอย่างมาก

         "EA SPORT" ค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ผู้ผลิตเกมส์ฟุตบอลยอดฮิต "ฟีฟ่า 14" ตามกระแสของ แกเร็ธ เบล ปีกตัวใหม่ของ เรอัล มาดริด กับเขาด้วย เมื่อพวกเขาทำคลิปวิดีโอเกมส์ในตอนที่ เบล สวมชุดแข่งของ "ราชันชุดขาว" มาโชว์ให้แฟนๆ ได้เห็นกันทั่วโลก

          ไม่นานหลังจากที่ปีกทีมชาติเวลส์ย้ายจาก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ไปอยู่กับยอดทีมแห่งถิ่น ซานติอาโก้ เบร์นาเบว ด้วยค่าตัวเป็นสถิติโลกที่ 100 ล้านยูโร (ประมาณ 4,000 ล้านบาท) แล้วนั้น "EA SPORT"ก็เผยแพร่คลิปๆ หนึ่งที่พวกเขาทำขึ้นเอง ผ่านทาง "ทวิตเตอร์" เครือข่ายสังคมออนไลน์ชื่อดัง

           ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวเริ่มต้นด้วยการฉายให้เห็น คาริม เบนเซม่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และนักเตะคนอื่นๆ ของ เรอัล มาดริด กำลังยืนตั้งแถวรอให้เกมเริ่มขึ้น แล้วจากนั้นก็มาถึงไฮไลท์ของคลิปเมื่อ เบล เดินออกมาจากด้านข้างของ โรนัลโด้ พร้อมกับปรบมือให้แฟนๆ ด้วย

 

คลิป แกเร็ธ เบล สวมเสื้อ รีล มาดริด ในเกมส์ ฟีฟ่า 2014

 

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
เร็วมาก!ค่ายเกมส์ ฟีฟ่าทำคลิปเบลใส่เสื้อราชัน เร็วมาก!ค่ายเกมส์ ฟีฟ่าทำคลิปเบลใส่เสื้อราชัน
FB : TrueSport  TW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : สยามสปอร์ต

ขอบคุณภาพจาก : www.dailymail.co.uk

ขอบคุณคลิปจาก : www.youtube.com

10:22 AM 9/3/2013